HÌnh đại diện 385096 tiến việt vi
Sóng truyền năng lượng
Bởi 385096 tiến việt vi - Thứ hai, 23 Tháng mười một 2020, 01:50 PM
 

Lợi ích vượt trội khi mua bảo hiểm xe ôtô nhiều người sẽ bất ngờ

Nếu bạn lần đầu mua ôtô chắc hẳn ngoài chuyện quan tâm tới giá bán xe, chọn xe phù hợp, ngoại thất, nội thất động cơ xe các kiểu thì bạn còn rất quan tâm tới bảo hiểm xe. Vì dường như bất cứ chiếc ôtô nào lăn bánh trên thị trường đều chọn lựa mua bảo hiểm xe. Thử tưởng tượng, 1 thứ tài sản lớn quý giá cảu 1 gia đình thì lỡ chẳng may xảy ra va chạm rủi ro đáng tiếc thì xem như bạn thiệt hại rất nhiều thậm chí mất luôn cái tài sản đó. Do đó, bảo hiểm xe ôtô chính là người hậu phương đồng hành trên mọi hành trình chuyến đi của bạn. Cùng DailyXe tham khảo Thủ Tục Cho Vay Mua Xe Ôtô Trả Góp Qua Ngân Hàng VPBank

Và bạn rất cần phải nắm 1 số thông tin cơ bản sau đây về bảo hiểm xe ôtô!

Sự khác biệt giữa Bảo hiểm thân vỏ và bảo hiểm vật chất xe ô tô

Nhiều người chưa biết gì về bảo hiểm xe ôtô nhất là những người lần đầu mua sắm ôtô sử dụng lần đầu thì đôi khi 2 loại bảo hiểm đó họ vẫn hay thường nhầm lẫn. Thật ra, bảo hiểm thân vỏ và bảo hiểm vật chất là 2 khái niệm – 2 loại khác nhau hoàn toàn, khác về điều khoản bảo hiểm và khác về cả giá bán luôn.

  • Bảo hiểm thân vỏ thì đây là bảo hiểm áp dụng riêng cho phần thân vỏ của xe (khung xe và gầm xe).
  • Bảo hiểm vật chất là bảo hiểm áp dụng cho tổng thể của cả chiếc xe gồm những chi tiết như thân vỏ, thủy kích, hệ thống điện, nội thất, trường hợp mất cấp…

Tư vấn mua bảo hiểm vật chất và bảo hiểm thân vỏ

Nếu bạn là tay lái mới còn non kinh nghiệm khi làm chủ chiếc xe mới mua thì hàng loạt các rủi ro rất dễ xảy ra như bạn làm vỡ gương xe, làm vỡ đèn xe, làm trầy xước xe thậm chí rất nhiều trường hợp khác khi bạn điều khiển xe. khi rơi vào những turong72 hợp này thì bảo hiểm sẽ tài trợ 100%.

Tại đô thị hay dễ gặp nước như TPHCM, Hà Nội thậm chí là nhiều vùng đất khác nền đất yếu, công trình giao thông chưa tốt thì rất dễ khiến đường sá chìm trong biển nước chỉ sau 1 cơn mưa, thậm chí nhiều bãi đỗ ôtô cũng bị rơi vào tình huống này nếu như hệ thống cống thoát nước kém, do đó có thể thấy thủy kích tại những đô thị luôn là nổi kinh hãi với tài xế dù là tài xế già dặn kinh nghiệm hay người mới biết lái ôtô. Nước ngập làm hỏng động cơ xe, tràn nào hệ thống mạng điện, tràn vào nội thất xe…. Những trường hợp này nếu bạn có mua bảo hiểm thì Công ty bảo hiểm sẽ chịu 100%.

Khi xảy ra tai nạn giao thông thì sẽ rất dễ khiến xe bạn bị tổn thất từ 20% tới 200% giá trị xe thậm chí nguy hiểm nhất là đe dọa tình mạng của chính bạn và hành khách trên xe thì nếu bạn có mua bảo hiểm thì bảo hiểm xe chịu 100% (chỉ tính giá trị chiếc xe, không tính bảo hiểm thiệt hại cho người). Xem bài đánh giá Chevrolet Trailblazer 2019: https://dailyxe.com.vn/xe-oto/chevrolet-trailblazer-16k.html

Gợi ý tính phí bảo hiểm vật chất xe ôtô và giá bảo hiểm thân vỏ

Phí bảo hiểm sẽ dựa vào phần trăm nhân với con số giá trị xuất hóa đơn trên xe khi bạn mua. Hiện nay, phí bảo hiểm xe sẽ trong khoảng từ 1,4% tới 2.0% giá trị xe trên thị trường và còn tùy vào điều khoản ghi rõ giá trị bổi thường mà bạn sẽ nhận được khi có rủi ro xảy ra.

Chẳng hạn, bạn mua xe có giá xuất hóa đơn mua hàng là 1 tỷ đồng với khoảng phí bảo hiểm là 1.5% thì giá bảo hiểm xe bạn phải chi trả sẽ là: 1.000.000.000 x 1.5% = 15 triệu đồng.

Những điều chủ xe cần làm khi xảy ra tai nạn

Bạn cần phải luôn luôn ghi nhớ số điện thoải của Công ty bảo hiểm mà bạn mua để khi bạn chẳng may gặp nạn trên đường thì chúng ta sẽ gọi ngay tới bảo hiểm.

Trường hợp va chạm nhẹ xảy ra như xe bạn chỉ móp méo nhẹ, trầy xước thì bạn cần mang xe tới trung tâm giám định hoặc giám định tại chính gara, hoặc tới chi nhánh bảo hiểm gần khu vực đó. Sau khi xử lý giám định những rủi ro đó thì Công ty bảo hiểm xe hoàn trả 100% giá trị.

Nếu chẳng may xe bạn bị va chạm lớn thì lúc này bạn cần gọi ngay tới Công ty bảo hiểm, bên Công ty bảo hiểm xe điều hành nhân viên xuống hiện trường để hướng dẫn bạn. trường hợp bạn gặp tai nạn ở xa Công ty bảo hiểm thì bạn cần lưu lại hình ảnh hiện trường tai nạn và xin xác nhận của cơ quan chức năng về vụ việc tai nạn đó. Tiến hành mang xe đi giám định là bạn sẽ được hoàn trả 100% giá trị phí sữa chữa thay thế nâng cấp.

*** Hiện tại, thương hiệu xe Chevrolet đang có rất nhiều dòng xe được bán tại thị trường Việt Nam với nhiều màu sắc phù hợp với tuổi và sở thích của chủ nhân. Đặc biệt, Chevrolet đang có rất nhiều khuyến mãi ưu đãi về giá nổi bật nhất từ trước tới nay. Bạn có thể trả tiền mặt 1 lần hoặc trả góp đều được khi mua xe Chevrolet. Hãy liên hệ ngay với số điện thoại 0986.405.914 để được cập nhật giá bán mới nhất của các dòng xe Chevrolet và chắc chắn bạn sẽ nhận được những ưu đãi khuyến mại siêu HOT trong tháng. Xem video đánh giá các mẫu xe Chevrolet mới ra mắt tại trang https://www.youtube.com/watch?v=oxAl8RD91Kc.


HÌnh đại diện 399528 hoang minh tâm
Trả lời: Sóng truyền năng lượng
Bởi 399528 hoang minh tâm - Thứ tư, 23 Tháng sáu 2021, 05:26 PM
 
Bạn bị vết xước xe bạn định mang ra tiêm sửa xe. việc gì ban phải mất tiền trong khi những vết xước ấy tự ban khắc phục được. Mọi vấn đề,thông tin chi tiết tại:https://timthosuaxe.com/xoa-vet-xuoc-xe-may/ chúc bạn đạt được thông tin mà minh cần