HÌnh đại diện 392987 modern monarch
Hiệu quả ai cũng bất ngờ
Bởi 392987 modern monarch - Thứ tư, 6 Tháng năm 2020, 11:28 AM
 

3 cách xử lý tắc nghẽn bồn cầu nhanh như chớp hiệu quả ai cũng bất ngờ

Chúng tôi sẽ mách cho bn 3 cách đơn giản xử lý tắc nghẽn bồn cầu cực nhanh và rất hiệu quả ở nội dung dưới đây:

1. Thông tắc bồn cầu với khoan dây cáp

Bạn có thể áp dụng cách thông tắc bồn cầu bằng khoan dây cáp như sau:

Đầu tiên, bạn cần luồn đầu dây cáp vào bên trong miệng bể phốt, sau đó bạn cần đẩy sâu vào trong cho đến khi chạm được vào vật gây tắc bồn cầu.

Chúng ta cần thực hiện động tác vừa xoay, vừa đẩy dây cáp theo chiều vào trong nhằm đánh tan vật cản gây tắc bồn cầu. Cách làm này sẽ giúp đường ống thoát nước của bồn cầu được khai thông hiệu quả.

Trường hợp trong quá trình quay và đẩy khoan dây cáp mà chúng ta thấy phản ứng ngược trở lại tạo cảm giá khó quay thì bạn cần xoay ngược lại đồng thời cần rút ngược chiều dây cáp ra phía bên ngoài. Sau khi hoàn tất xong, bạn cần tiếp tục quay và đẩy dây cáp vào trong như ban đầu.

Chúng ta sẽ thực hiện liên tục đến khi cảm giác không còn vật cản nữa thì hãy dừng lại và tiến hành xả nước. Cần thực hiện 2 – 3 lần như thế cho tới khi vật cản được thông tắc xong hoàn toàn.

*** Nhận diện uy tín công ty hút hầm cầu: https://issuu.com/ruthamcauphuloc

2. Thông tắc bồn cầu với móc treo quần áo

Đây được xem là cách thông tắc bồn cầu đơn giản và rất dễ thực hiện sau cách 1 và cách 2 vì không giống như cách sử dụng baking soda hay hóa chất để thực hiện thông tắc (bạn cần có sự chủ động mua các sản phẩm này thì mới có thể tiến hành được). Hơn thế nữa, móc áo được xem là dụng cụ khá quen thuộc và hầu như có sẵn ở mọi gia đình.

Đầu tiên, bạn cần lấy một chiếc móc treo quần áo, hãy ưu tiên các móc treo đã bị gẫy để tránh lãng phí, sau đó duỗi chúng ra theo một cách tự nhiên.

Tiếp theo, bạn cần quấn giẻ vào một đầu của móc treo quần áo, cách làm này sẽ giúp quá trình thông tắc bồn cầu được tác động lớn giữa móc treo quần áo với bồn cầu.

Lý do chúng ta nên quấn khăn chặt nhằm tránh việc móc treo quần áo có thể làm xước hoặc làm hỏng lớp sứ bên ngoài của bồn cầu.

Với dụng cụ đã được chuẩn bị, bạn hãy đeo sẵn găng tay nhằm đảm bảo vệ sinh sau đó thì chúng ta hãy tiến hành luồn móc treo quần áo vào miệng của bồn cầu tới khi chạm được vào vật gây tắc, hãy sử dụng lực và tiến hành đẩy vật cản xuống dưới nếu vật cản nằm tại vị trí quá sâu bên trong hoặc bạn hãy tìm cách kéo vật cản ra ngoài nếu trường hợp vật cản nằm ngay bên đầu ngoài miệng cống và chúng ta có thể móc được vào vật cản.

Sau cùng, bạn hãy thực hiện xả nước, trường hợp nước chảy xuống với tốc độ nhanh thì điều này chứng tỏ bạn đã thông tắc bồn cầu thành công. Trường hợp bạn xả nước nhưng thấy lượng nước tiêu chậm, thậm chí không tiêu được thì bạn phải tiến hành thông tắc lại lần nữa, kết hợp sử dụng các cách như bên trên để có thể thông tắc hoàn toàn.

*** Điều cần chú ý khi chọn công ty Rút hầm cầu TPHCM

3. Thông tắc bồn cầu bằng enzyme

Phương pháp thông tắc bồn cầu và đường đường cống bằng enzyme rất đơn giản nhưng vẫn không kém phần hiệu quả. Bạn cần ra các cửa hiệu bán đồ sinh học và mua sản phẩm chưa thành phần enzyme giúp phân hủy được các chất thải.

Một điều bạn cần phải lưu ý đó là cách thông tắc bồn cầu bằng enzyme chỉ có tác dụng với các thực phẩm hữu cơ như rau, củ quả,… không có tác dụng với các vật gây tắc bằng nhựa hay chất liệu kim loại, …

Để có thể đem lại hiệu quả cao, bạn hãy đọc thật kĩ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất trước khi chúng ta sử dụng vì mỗi loại sản phẩm enzyme khác nhau sẽ yêu cầu có 1 thời gian để thực hiện quá trình phân hủy khác nhau. Hiện nay, có 1 số loại enzyme sẽ hoạt động tốt hơn trong môi trường nước ấm nên vì thế nếu cần chúng ta có thể hòa toàn enzyme vào nước ấm nhằm giúp để tối ưu quá trình xử lý thông tắc bồn cầu hiệu quả nhanh chóng.

Bạn cần lưu ý cách này chỉ áp dụng với các vật cản mềm bằng giấy, với các vật cản bằng kim loại hoặc gỗ thì có lẽ hiệu quả sẽ không cao. Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp giữa việc sử dụng bột baking soda, dấm, nước nóng và pit-tong nhằm đảm bảo hiệu quả thông tắc.

*** Dịch vụ hút bể phốt uy tín tại TPHCM: https://trello.com/c/KCiJJzYU/1-rut-ham-cau-phu-loc-rut-ham-cau-gia-re-tphcm

Sau khi áp dụng các cách vừa kể trên mà vẫn chưa hiệu quả, bạn hãy gọi cho đơn vị rút hầm cầu Phú Lộc vì công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý tình trạng mùi hôi toilet, chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường.

CÔNG TY HÚT HẦM CẦU PHÚ LỘC

Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

CHI NHÁNH QUẬN 12

Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0932.171.262