HÌnh đại diện 384733 Nguyễn Chí Nhân
hiện tượng vận lý tự nhiên
Bởi 384733 Nguyễn Chí Nhân - Thứ sáu, 30 Tháng mười một 2018, 01:34 PM
 

6 bi quyết giúp bạn sớm sở hữu chiếc ôtô bạn mơ ước

Để có thể sắm được một chiếc xe ôtô mà bạn thật ưng ý thì trước hết bạn cần có đủ tài chính. Các lưu ý về cách tiết kiệm tài chính dưới đấy sẽ giúp bạn có đủ tiền để mua được chiếc xe bạn yêu thích.

1. Tạo ngân sách hàng tuần

Bạn cần lập ra kế hoạch dành tiền cho các việc cần thiết, ví dụ như thực phẩm và phí thuê nhà. Hiên nhiên là bạn cũng phải cần chi tiêu cho những buổi tụ tập cuối tuần. Tuy nhiên bạn nên xem xét những mục chi tiêu mà bạn có thể tiết kiệm ít nhiều. Để thuận tiện theo dõi ngân sách của bạn hằng ngày thật dễ dàng, bạn hãy chịu khó theo dõi tài khoản trên di động, điện thoại và internet.

*** Cập nhật Bảng giá xe ôtô: https://medium.com/@dailyxe/bang-gia-xe-oto-chevrolet-tai-viet-nam-88aba928de3d

2. Đưa ra mục tiêu tiết kiệm

Bạn cần phải có mục tiêu tiết kiệm cụ thể. Bạn phải xác định được bạn cần tiết kiệm bao nhiêu và bạn muốn trả một lần cho toàn bộ chiếc xe hay là bạn muốn trả góp nhiều lần. Bạn hãy nhớ rằng bạn càng tiết kiệm được nhiều thì khi đó số tiền lãi suất trả góp càng ít đi (thường là hơn 15%). Bên cạnh đó, bạn nên tìm thêm thật nhiều cơ hội tiết kiệm khác như cơ hội nhận tiền lãi thưởng.

Tiết kiệm tiền tưởng chừng là điều khó nhưng hóa ra nó lại là điều cực khó. Chúng ta thường gặp phải những cái bẫy trong tiết kiệm khiến bạn chẳng thể nào đạt được thứ mà bạn mong muốn ban đầu.

Rất nhiều người đạt ra nhiều mục tiêu về tài chính để có thêm động lực tiết kiệm tiền. Việc mua một chiếc xe, hay sắm cái nhà hay làm vài ba con điện thoại... đúng không. Mọi thứ đều phải bắt đầu từ mong muốn, ý tưởng giúp bạn trở thành hiện thực được. Tuy nhiên sẽ tới lúc bạn nhận ra rằng bản thân chúng ta chẳng thể nào làm được điều đó và đã tiết kiệm hẳn 3 ngày rồi mà bạn vẫn chưa mua được ô tô.

*** Xem tin tức thị trường ôtô: https://ok.ru/dailyxe

3. Mở một tài khoản tiết kiệm lãi suất cao

Một cách tuyệt vời để đạt được mục tiêu tiết kiệm của bạn là mở một tài khoản tiết kiệm lãi suất cao. Bằng cách này, bạn có thể thiết lập các khoản tiền gửi tự động từ lương của bạn với tần suất hai tuần một lần hoặc hàng tháng. Đối với những người không có kế hoạch mua xe trong thời gian dài hạn thì gửi tiền có kỳ hạn là lựa chọn hoàn hảo bởi bạn sẽ không thể đụng được vào khoản tiền tiết kiệm trong khoảng thời gian nhất định.

4. Thương lượng mức giá xe tốt

Khi bạn đã có tiền trong ngân hàng, chúng ta hãy dành thời gian nghiên cứu và thực hành các kỹ năng thương lượng. Bạn cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi mua một chiếc xe nào đó. Điều này sẽ mang đến cho bạn sự tự tin khi tiếp cận người bán xe. Ngoài ra, bạn cũng hãy chịu khó tìm ra giá trị thật của chiếc xe trước khi bước vào các đại lý. Đồng thời bạn cũng hãy chắc chắn rằng bạn có sẵn. một con số mà bạn sẵn sàng trả cho chiếc xe. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn không phải chi trả thêm bất kỳ phụ phí nào.

*** Theo dõi bài Hướng dẫn mua xe ô tô trả góp

5. Tìm kiếm những chiếc xe đã qua sử dụng

Việc chọn mua một chiếc xe ôtô có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn USD. Nhưng bn hãy cẩn thận khi chiếc xe đã qua sử dụng mà có giá trị thấp hơn nhiều lần so với giá trị thị trường. Nếu bn quyết định lựa chọn chiếc xe đấy, bạn hãy chịu khó kiểm tra kỹ lưỡng hơn bằng cách chúng ta cần xem kỹ bài đánh giá xe.

6. Giảm thiểu những chi phí phát sinh

Có rất nhiều chi phí phát sinh sau khi chúng ta mua xe như việc đăng ký xe, bảo hiểm và các dịch vụ. Bạn cũng đừng quá bất ngờ với các chi phí này. Thay vào đó bn hãy giữ thói quen tiết kiệm với một tài khoản tiết kiệm có mức lãi suất cao được gửi tiền vào mỗi tháng. Vì vậy tới lúc chúng ta phải chi trả một khoản tiền lớn nào đó, bạn vẫn có đủ khả năng chi trả.

Hãy tạo ngân sách và mục tiêu tiết kiệm có tác dụng giúp bạn không phải đau đầu để mua được chiếc xe mơ ước của mình. Do đó, bạn hãy bắt đầu tiết kiệm cho chiếc xe mơ ước của bạn ngay từ thời điểm hiện tại.

Nguồn:https://yaplog.jp/beautifulk/archive/2