Bỏ qua Đăng nhậpBỏ qua Điều hành

Nội dung chính

 
 
1

BÀI TẬP LỚN

Đây là nơi tập trungnhững yêu cầu,  phân công công viêc, nhiệm vụ cho các nhóm HS. HS click vào các bài tập yêu cầu và upload các flie lên lớp học. Lưu ý, HS cần liên tục cập nhật các bài tập mới của GV. Những bài tập nộp trễ hạn hệ thống sẽ không chấp nhận. 

Chỉ hiện chủ đề 1
2

KIỂM TRA LẦN 1

Lần trắc nghiệm này nhằm mục đích giúp người học kiểm tra nhanh các kiến thức vừa được học ngay trong phần nội dung lý thuyết bên trên.

Người học nên làm các câu kiểm tra trong phần này ngay khi vừa xem xong nội dung bài học.

Chỉ hiện chủ đề 2
3

KIỂM TRA LẦN 2.

Lần kiểm tra này nhằm mục đích giúp người học ôn lại các kiến thức bài cũ trước khi bước qua một bài ọộc mới. Lần kiểm tra này bao gồm hệ thống các câu trắc nghiệm có độ khó cao hơn ở lần KT1, được tổng hợp riêng cho mỗi bài.

Người học nên sử dụng phần này ngay trước khi chuẩn bị một bài mới.

Chỉ hiện chủ đề 3
4

BÀI TẬP TỰ LUẬN

Hệ thống hóa các bài tập có trong chương thành các dạng bài đặc trưng. Mỗi dạng bài được cung cấp gồm có : bài giải mẫu, và các bài tập tương tự được sắp xếp từ dễ đến khó để người học có thể tự rèn luyện các kỹ năng cần thiết.

Chỉ hiện chủ đề 4
5

VẬT LÝ VÀ ĐỜI SỐNG

Các ngành khoa học tự nhiên nói chung và Vật lý học nói riêng, luôn có một điểm khiến ta rất khó chịu. Khi đưa ra một câu hỏi, ta mong muốn nhận được một câu trả lời đơn giản, nhưng lại phải nghe một mớ những lý luận dài lê thê Buồn ngủ 

Phần Vật lý và đời sống sẽ giúp bạn cảm thấy môn Vật lý không đáng chán như bạn nghĩ đâu. Hãy thử click vào xem sao nháy

Chỉ hiện chủ đề 5
6

BÀI TẬP NÂNG CAO

Đây là nội dung mở, bao gồm một số bài tập dành cho HS khá, giỏi môn Vật lý. Mỗi bài đều được cung cấp sẵn đáp số giúp ngừơi học tham khảo trong quá trình làm bài.

Lưu ý học viên là trước khi làm bài tập trong phần này cần nắm thật vững lý thuyết và đã có thể tự làm khá hoàn chỉnh các bài tập trong SGK và trong SBT.

Chỉ hiện chủ đề 6
7

NỘI DUNG LÝ THUYẾT

Cung cấp nội dung cụ thể của từng bài học trong chương. Các bài học được soạn dựa trên những nội dung cốt lõi nhất mà người học cần nắm được.

Ngoài ra, trong phần này cũng cung cấp cho người học sơ đồ hệ thống nội dung kiến thức của cả chương, cũng như của từng bài. Để nắm được hết nội dung trong chương, người học nên sử dụng các sơ đồ này ngay trước và sau khi học xong một bài học

Nội dung lý thuyết
Chỉ hiện chủ đề 7