Bỏ qua Đăng nhậpBỏ qua Điều hànhBỏ qua Đăng nhập

Nội dung chính

 
Đây là lớp học trực tuyến dành riêng cho Sinh viên khoa Vật lý - trường ĐH Sư phạm Tp. HCM đang theo học lớp Cơ học lượng tử của thầy Lê Văn Hoàng, cô Hoàng Đỗ Ngọc Trầm và thầy Nguyễn Ngọc Ty
 • THÔNG BÁO NÓNG

  Chào các em, cô đã nộp điểm giữa kì lên Khoa, nhưng do các em học theo đề cương cũ nên giữa kì có hai cột điểm là 15% và 25% nên cô đã tách ra và chỉnh lại cột 25% sao cho đảm bảo giữ nguyên điểm số cột 40%. Các em vui lòng vào xem lại điểm cập nhật nhé, nếu có gì thắc mắc vui lòng email lại cho cô trước 17h00' ngày 29/05/2018. Cô cảm ơn.
 • Điểm kiểm tra trắc nghiệm - FINAL
  (đã cập nhật, chỉnh sửa và nộp khoa ngày 28/05/2018)

  Chào các em, như cô đã thông báo từ trước về việc tính điểm cộng khi lên bảng đối với các lớp thứ năm và thứ sáu, cách tính điểm cụ thể như sau:

  - SV nào không lên bảng lần nào sẽ bị trừ 0.2 điểm 40%.

  - SV nào lên bảng 1 lần là hoàn thành nhiệm vụ, không cộng cũng không trừ.

  - SV nào lên bảng từ 2 lần trở lên thì từ lần thứ hai được cộng 0.2 điểm mỗi lần vào điểm 40% (VD: SV lên bảng 4 lần thì được cộng tối đa 0.6 điểm ).

  - SV nào lên bảng từ 7 lần trở lên được miễn kiểm tra tổng hợp và được điểm tối đa cho cột 25% này, tính 0.2 điểm cộng cho mỗi lần lên bảng từ lần thứ 8 vào điểm 40% (VD: SV lên bảng 9 lần thì điểm 25% là 10 điểm, cộng thêm tối đa 0.4 điểm vào điểm 40%).

  Điểm cộng sẽ được tính cho đến khi điểm 40% là tối đa, ví dụ điểm 40% là 9.7, SV lên bảng 3 lần, thì sẽ cộng thêm 0.3 vào điểm này.

  Các em theo dõi điểm cập nhật cuối cùng ở đây nhé.

  Các em vui lòng kiểm tra và đối chiếu với bảng điểm cô gửi lên khoa tại đây.

  Nếu có gì thắc mắc vui lòng email cho cô trước 11h ngày thứ ba 22/05/2018. Sau thời gian trên, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.

  Cô Trầm.

 
2
Tài liệu hỗ trợ

SV download các bài giảng và tài liệu hỗ trợ tại đây.

Lưu ý: Để tránh trường hợp các đường dẫn bị vô hiệu quá do có quá nhiều bạn cùng tải, các bạn nên chia sẻ lẫn nhau sau khi đã down hơn là tất cả cùng download trực tiếp tại đây. Xin cảm ơn các bạn!
Chỉ hiện chủ đề 2
Bỏ qua Thành viên online

Thành viên online

 • Khách