Bỏ qua Đăng nhậpBỏ qua Điều hànhBỏ qua Đăng nhập

Nội dung chính

 
Đây là lớp học trực tuyến dành riêng cho Sinh viên khoa Vật lý - trường ĐH Sư phạm TP. HCM đang theo học lớp Cơ học lượng tử của thầy Lê Văn Hoàng và cô Hoàng Đỗ Ngọc Trầm.
 
1
Thông báo nóng
(cập nhật ngày 25/3/2019)

Để thuận lợi cho các bạn trong việc làm bài kiểm tra, cô lưu ý các bạn một số điểm sau:

1/ Mỗi sinh viên chỉ sử dụng một tài khoản để ghi danh vào lớp học, các bạn đặt tên của mình theo định dạng:
"Ca (C4) - MSSV - Họ và tên". Ví dụ: C4 - 42.102.002 Nguyễn Văn A

Lưu ý: Các bạn khai báo như hướng dẫn trong hình, bỏ phần số mặc định trong tên tài khoản khi chưa chỉnh sửa.

khai bao

Những tài khoản không ghi theo định dạng được hướng dẫn sẽ không được ghi điểm, các tài khoản không chính thức sẽ bị xóa khỏi lớp học.

2/ Các bạn nên sử dụng trình duyệt web là Google Chrome hoặc Mozilla Firefox.

3/ Tắt chế độ khóa cửa sổ pop-up.

4/ Nếu không đăng nhập được hoặc bị lỗi, nên thử trên một máy tính khác để đảm bảo lỗi không do set up của máy tính cá nhân.

5/ Các bài kiểm tra theo từng chương được mở cho các bạn luyện tập và tính điểm cao nhất trong thời gian 1 tuần sau khi mở bài kiểm tra (khoảng thời gian giữa hai buổi học). Trung bình các cột điểm này sẽ là 10% điểm môn học. Sau khi hoàn tất nội dung học, các bạn sẽ làm bài kiểm tra tổng hợp gồm tất cả nội dung trong 5 chương và tính 30% điểm môn học.

6/ Sau khi kiểm tra, các bạn vui lòng ghi điểm kiểm tra vào form được đăng bên dưới (sử dụng tài khoản Google để mở nếu không vào được).

7/ Trường hợp các bạn bị quên mật khẩu, việc lấy lại mật khẩu đôi khi không hiệu quả, khi đó các bạn tạo lại tài khoản mới và email cho cô để cô xóa tài khoản cũ khỏi lớp học. Để tránh bất tiện này, các bạn vui lòng ghi chú lại mật khẩu của mình,

7/ Nếu có thắc mắc, các bạn gửi email cho cô qua địa chỉ ngoctramhd@gmail.com, ghi rõ thông tin (họ tên, MSSV, học lớp nào), chụp ảnh màn hình sự cố để cô có thể hỗ trợ các bạn tốt nhất, vui lòng không trao đổi qua facebook.

Cô chúc các bạn học tốt và làm bài tốt!

Thân mến,

Cô TrầmChỉ hiện chủ đề 1
2
Tài liệu hỗ trợ

SV download các bài giảng và tài liệu hỗ trợ tại đây.

Lưu ý: Để tránh trường hợp các đường dẫn bị vô hiệu quá do có quá nhiều bạn cùng tải, các bạn nên chia sẻ lẫn nhau sau khi đã down hơn là tất cả cùng download trực tiếp tại đây. Xin cảm ơn các bạn!
Chỉ hiện chủ đề 2
3
Làm quen với bài thi trắc nghiệm

Các bạn có thể làm quen với cách thức kiểm tra trắc nghiệm trong phần này. Bài kiểm tra thử nghiệm có 3 câu hỏi. Bạn được thử nghiệm 2 lần và kết quả này không tính vào điểm số của bạn.
Chỉ hiện chủ đề 3
4
Trắc nghiệm chương 1: "Lý thuyết tiền lượng tử"

Đề thi có 20 câu
Thời gian làm bài: 20 phút
SV có thể luyện tập nhiều lần, mỗi lần cách nhau ít nhất 10 phút để các bạn có thể xem lại bài.
Các bạn luyện tập và ghi điểm cao nhất vào danh sách điểm.
Lưu ý: Thời hạn cho phép tính điểm là 1 tuần sau buổi học liên quan đến nội dung này. Sau thời gian trên, SV vẫn được phép luyện tập nhưng không được tính điểm.
Chỉ hiện chủ đề 4