Bỏ qua Đăng nhậpBỏ qua Điều hànhBỏ qua Đăng nhập

Nội dung chính

 
Đây là lớp học trực tuyến dành riêng cho Sinh viên khoa Vật lý - trường ĐH Sư phạm TP. HCM đang theo học lớp Cơ học lượng tử của thầy Lê Văn Hoàng và cô Hoàng Đỗ Ngọc Trầm.
 • Thông báo về bài kiểm tra tổng hợp


  Bài tổng hợp gồm tất cả các nội dung đã học, đề thi có 40 câu, thời gian làm bài là 35 phút.

  Các em làm 1 lần duy nhất tại lớp vào buổi học cuối (16/05 đối với các lớp sáng thứ năm, 17/05 đối với lớp chiều thứ sáu, lớp thứ ba sẽ đăng kí thi vào một trong hai buổi thi trên).

  Lưu ý: các em không được sử dụng tài liệu, mang theo laptop (+ ổ cắm điện hoặc sạc pin đầy đủ) hoặc điện thoại để làm bài, chuẩn bị 3G/4G của mình để đảm bảo ổn định đường truyền.

  Phân công ca kiểm tra:
  * Lớp sáng thứ năm:
  - Ca 7h30: số thứ tự từ 1-30 theo danh sách điểm
  - Ca 8h15: số thứ tự từ 31 theo danh sách điểm

  * Lớp chiều thứ sáu: bắt đầu thi từ 12h30.
  Danh sách lớp chiều thứ sáu

  * Lớp sáng thứ ba:
  Đăng kí thi theo hai ca (có thể tăng số ca lên nếu nhiều SV dồn vào một buổi) :
  - 9h00' sáng thứ năm (phòng B101)
  - 13h10' chiều thứ sáu (phòng B106)
  Các bạn vui lòng đăng kí vào danh sách dưới đây trước 11h30 ngày thứ ba 14/05/2019


  Các bạn vui lòng kiểm tra danh sách, bổ sung các thông tin còn thiếu và đến đúng thời gian quy định vào ngày kiểm tra.

  Chúc các bạn thi tốt.


  Thông báo sau khi kiểm tra: các bạn nhập điểm kiểm tra vào cột "diem tong hop" của danh sách điểm ở trên; trường hợp các bài kiểm tra từ 1 đến 5 chưa có thông tin, các bạn bổ sung vào danh sách điểm + điền vào form nhập điểm; trường hợp thông tin bị sai, các bạn gửi email cho cô. Hạn chót hoàn thành: 17h thứ sáu 17/05/2019.

  Cách tính điểm giữa kì: trung bình 5 bài kiểm tra là 10%, điểm kiểm tra tổng hợp là 30%, ai không lên bảng bị trừ 1₫, lên bảng từ lần thứ 2 tính 0.5₫ cho mỗi lần.

  Cô Trầm


 
1
Thông báo nóng
(cập nhật ngày 25/3/2019)

Để thuận lợi cho các bạn trong việc làm bài kiểm tra, cô lưu ý các bạn một số điểm sau:

1/ Mỗi sinh viên chỉ sử dụng một tài khoản để ghi danh vào lớp học, các bạn đặt tên của mình theo định dạng:
"Ca (C4) - MSSV - Họ và tên". Ví dụ: C4 - 42.102.002 Nguyễn Văn A

Lưu ý: Các bạn khai báo như hướng dẫn trong hình, bỏ phần số mặc định trong tên tài khoản khi chưa chỉnh sửa.

khai bao

Những tài khoản không ghi theo định dạng được hướng dẫn sẽ không được ghi điểm, các tài khoản không chính thức sẽ bị xóa khỏi lớp học.

2/ Các bạn nên sử dụng trình duyệt web là Google Chrome hoặc Mozilla Firefox.

3/ Tắt chế độ khóa cửa sổ pop-up.

4/ Nếu không đăng nhập được hoặc bị lỗi, nên thử trên một máy tính khác để đảm bảo lỗi không do set up của máy tính cá nhân.

5/ Các bài kiểm tra theo từng chương được mở cho các bạn luyện tập và tính điểm cao nhất trong thời gian 1 tuần sau khi mở bài kiểm tra (khoảng thời gian giữa hai buổi học). Trung bình các cột điểm này sẽ là 10% điểm môn học. Sau khi hoàn tất nội dung học, các bạn sẽ làm bài kiểm tra tổng hợp gồm tất cả nội dung trong 5 chương và tính 30% điểm môn học.

6/ Sau khi kiểm tra, các bạn vui lòng ghi điểm kiểm tra vào form được đăng bên dưới (sử dụng tài khoản Google để mở nếu không vào được).

7/ Trường hợp các bạn bị quên mật khẩu, việc lấy lại mật khẩu đôi khi không hiệu quả, khi đó các bạn tạo lại tài khoản mới và email cho cô để cô xóa tài khoản cũ khỏi lớp học. Để tránh bất tiện này, các bạn vui lòng ghi chú lại mật khẩu của mình,

8/ Nếu có thắc mắc, các bạn gửi email cho cô qua địa chỉ ngoctramhd@gmail.com, ghi rõ thông tin (họ tên, MSSV, học lớp nào), chụp ảnh màn hình sự cố để cô có thể hỗ trợ các bạn tốt nhất, vui lòng không trao đổi qua facebook.

Cô chúc các bạn học tốt và làm bài tốt!

Thân mến,

Cô Trầm • Chào các bạn, theo như phản hồi, có quá nhiều bạn chưa ghi điểm kiểm tra tuần 1, cô đã bổ sung lại cột điểm cho tuần 1, bạn nào chưa nhập điểm thì ghi lại cho cô (kể cả các bạn đã gửi email). Về thời gian ghi điểm, để thuận lợi cho các bạn, cô quy định thời gian nhập điểm là trong vòng 2 tuần sau khi mở bài kiểm tra (tức 1 tuần sau khi hết hạn tính điểm bài kiểm tra). Cô chúc các bạn làm bài thật tốt nhé!
 • Form ghi điểm giữa kì file
Chỉ hiện chủ đề 1
2
Tài liệu hỗ trợ

SV download các bài giảng và tài liệu hỗ trợ tại đây.

Lưu ý: Để tránh trường hợp các đường dẫn bị vô hiệu quá do có quá nhiều bạn cùng tải, các bạn nên chia sẻ lẫn nhau sau khi đã down hơn là tất cả cùng download trực tiếp tại đây. Xin cảm ơn các bạn!
Chỉ hiện chủ đề 2
3
Làm quen với bài thi trắc nghiệm

Các bạn có thể làm quen với cách thức kiểm tra trắc nghiệm trong phần này. Bài kiểm tra thử nghiệm có 3 câu hỏi. Bạn được thử nghiệm 2 lần và kết quả này không tính vào điểm số của bạn.
Chỉ hiện chủ đề 3
9
 • Bài kiểm tra tổng hợp

  Đề thi có 40 câu
  Thời gian: 35 phút

  SV chỉ được làm một lần
 • Đề thi tổng hợp
Chỉ hiện chủ đề 9